Tổng Hợp 6 Loại Caption Bán Quần Áo Hay Bạn Cần Biết

Tổng Hợp 19+ Caption Bán Quần Áo Vừa Hay Vừa Hài Hước

Hầu hết giới trẻ ngày nay đều sử dụng mạng xã hội như một phương tiện thiết yếu để mua sắm và cập nhật xu hướng mỗi ngày. Vì thế, hình thức buôn bán quần áo, phụ kiện thời trang online được xem là hình thức kinh doanh dễ dàng và phổ biến nhất. 

Tuy nhiên vì đó là hình thức quá phổ biến, ai ai nhà nhà đều có thể tự lập cho mình một trang page rồi đăng tất cả những gì mình bán nên sẽ không tránh khỏi sự cạnh tranh.  Vậy làm cách nào để bạn có thể thu hút khách hàng ghé vào trang của bạn mà không phải của đối thủ dù bán cùng một mặt hàng cùng mẫu mã. 

Đó chính là phụ thuộc vào những caption bán quần áo mà bạn lựa chọn để đăng lên trang của mình, vừa mang tính chất hài hước, thu hút khiến người xem khi vô tình lướt qua phải dừng lại để đọc. 

Cùng KSQA tham khảo một vài mẫu caption đăng bán quần áo hay giúp bạn dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng, từ đó tăng doanh thu bán hàng, cùng tham khảo nhé!

Một caption hay có thể giúp bạn có thể thu hút được sự tương tác của Khách hàng.

a. Mẫu caption quảng cáo quần áo phong cách khuyến mãi

Đây là một trong những loại caption bán quần áo được nhiều người ưa chuộng lựa chọn nhất để thu hút khách hàng quan tâm đến chương trình khuyến mãi của họ. 

Thông thường, các chương trình khuyến mãi thường được diễn ra vào những ngày lễ, những dịp quan trọng hoặc không cần bất kỳ dịp đặc biệt nào cũng có thể đưa ra chương trình khuyến mãi với lý do như: thanh lý, xả hàng,….. 

Điểm đặc biệt của stt bán quần áo theo phong cách khuyến mãi là con số giảm giá sốc, ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm những từ ngữ diễn tả sự khan hiếm, độc quyền dành riêng cho khách hàng sẽ càng kích thích họ mua hàng của bạn. 

Bạn có thể tham khảo 2 mẫu cap quảng cáo bán quần áo phong cách khuyến mãi dưới đây: 

Mẫu Caption quảng cáo bán quần áo phong cách khuyến mãi.

Mẫu Caption quảng cáo bán quần áo phong cách khuyến mãi có yếu tố giới hạn về thời gian.

b. Caption bán quần áo theo lối kể chuyện

Việc viết stt bán quần áo bắt đầu từ một câu chuyện mà bạn tưởng tượng ra hoặc sưu tầm mang một ý nghĩa liên quan đến sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo, điều này sẽ giúp cho caption đăng bán quần áo của bạn của bạn trở nên sinh động và mới lạ hơn. 

Mẫu stt bán quần áo theo kiểu đặt mình vào khách hàng để viết và cảm nhận không chỉ giúp kích thích sự tò mò của khách hàng mà còn giúp họ có thiện cảm với những sản phẩm của bạn hơn. Đây được xem là một trong những cách PR quần áo một cách tự nhiên mà không quá lố. 

Bạn có thể tham khảo mẫu cap quảng cáo bán quần áo theo lối kể chuyện dưới đây: 

Một trong những mẫu caption bán quần áo với nội dung theo phong cách kể chuyện.

c. STT bán quần áo theo phong cách TẠI SAO

Mẫu caption bán quần áo theo phong cách đặt câu hỏi cho khách hàng đặc biệt là mẫu câu hỏi “tại sao” cũng được xem là một trong những mẫu stt bán quần áo thu hút nhất. 

Nó gây cho khách hàng sự tò mò muốn tìm hiểu thêm thông tin và họ sẽ dừng lại để đọc caption của bạn, ngoài ra nó còn tạo sự tương tác cho những khách hàng đã biết về thông tin và họ muốn chia sẻ quan điểm cá nhân bằng cách trả lời dưới bài viết của bạn, điều đó cũng giúp mẫu caption bán quần áo của shop bạn được tăng tương tác và tiếp cận thêm được nhiều khách hàng hơn. 

Một mẫu caption bán quần áo với nội dung theo theo phong cách tại sao.

d. Mẫu caption quảng cáo theo Trend

Những mẫu stt bán quần áo theo kiểu bắt trend đang rất thịnh hành trên mạng xã hội ngày nay vì nó sẽ dễ dàng thu hút được nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ. Vì thế bất cứ bạn đang kinh doanh ngành nghề nào cũng cần phải luôn linh hoạt, sáng tạo và thay đổi để phù hợp với thị trường.

Khi nhận thấy có bất kỳ xu hướng nào nổi lên, bạn có thể dựa vào đó để viết stt bán hàng trên fanpage để thu hút một lượng lớn sự quan tâm chú ý của khách hàng.

Một mẫu caption bán quần áo với nội dung bắt theo theo Trend “làm mưa làm gió” trên Tiktok (Trend gốc: Chào anh em là, em là Con gái miền Tây).

e. Mẫu caption quảng cáo dạng Feedback

Đây được xem là một trong những mẫu caption bán quần áo tạo cho Khách hàng được sự tin tưởng rất lớn vào sản phẩm của bạn, nó cũng có thể quyết định đến hành vi của khách hàng có mua sản phẩm của bạn hay không? 

Bởi vì những mẫu stt bán quần áo ở trên dù có hay đến thế nào thì cũng chỉ gia tăng được sự tương tác trên fanpage nhưng nếu bạn viết mẫu cap bán quần áo theo kiểu feedback, với nội dung chia sẻ về các trải nghiệm tốt của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm thì sẽ rất dễ đánh trúng vào tâm lý khách hàng. 

Khi mua quần áo online, khách hàng sẽ không thể sờ cảm nhận cũng như không được thử đồ nên không thể tránh khỏi họ có những hoài nghi về sản phẩm của bạn dù bạn giới thiệu có hay đến cỡ nào. 

Cho nên, người mua hàng sẽ dựa vào những đánh giá từ những khách đã từng mua hàng để đưa ra quyết định. Vì thế, nếu bạn làm tốt hình thức này, chắc chắn sẽ tăng được tỷ lệ chốt đơn hàng.

Một trong những mẫu caption bán quần áo chèn thêm nội dung feedback nhằm tạo thêm sự tin tưởng cho Khách hàng.

 

f. Mẫu caption quảng cáo nêu thông tin sản phẩm

Stt bán quần áo theo phong cách nên nổi bật những điểm mạnh của sản phẩm và giá trị của nó mang đến cho khách hàng khi mặc. Bạn cần nêu được điểm khác biệt của sản phẩm quần áo của bạn so với đối thủ. 

Không chỉ chú trọng riêng vào chất lượng mà giá cả hợp lý cũng là một trong những yếu tố giúp đơn hàng giúp quần áo của bạn được chốt đơn ầm ầm. 

Nên bạn có thể để phần giá tiền vào nội dung caption bán quần áo để người mua có thể nắm đầy đủ các thông về sản phẩm mà họ quan tâm. Tránh trường hợp viết quá nhiều thông tin, gây lan man, không đúng trọng tâm sẽ khiến nội dung bài đăng của bạn kém hiệu quả.

 

Một trong những mẫu caption bán quần áo với nội dung nêu thông tin sản phẩm.

g. Mẫu caption quảng cáo theo người nổi tiếng

Một trong những cách giúp nội dung của bạn thu hút nhiều lượt tương tác nhanh nhất đó là dùng sức ảnh hưởng của những người nổi tiếng

Bạn có thể giật tít với tiêu đề nhắc đến một người nổi tiếng nào đó đang được đông đảo khán giả quan tâm trong thời điểm đó chắc chắn mẫu caption bán quần áo của bạn sẽ lập tức hút được người xem kha khá đấy. 

Hoặc bạn có thể dựa vào hình ảnh của một diễn viên nổi tiếng, họ mặc những bộ váy, bộ quần áo khi đóng phim hay đi sự kiện mà bạn cũng đang bán để đăng stt bán quần áo cho sản phẩm của mình.

2. TOP 11 mẫu caption ngắn bán quần áo hay & hài hước

Mẫu 1: Anh thích dễ thương hay là quyến rũ – Hỏi chơi thôi chứ em có đủ


Mẫu 2.  Thế giới này thật mỹ miều – Nếu bạn giữ mình đừng nghĩ nhiều 

Cơ mà sao không nghĩ nhiều được, khi (tên sản phẩm) đẹp thế này.


Mẫu 3: Hôm nay trời cực đẹp – Nên em diện 1 chiếc váy đẹp cực.


Mẫu 4:  Ăn gì, mặc gì để cuộc sống luôn tươi đẹp? Xin thưa, đó là ăn ảnh và mặc (Tên sản phẩm) của nhà em nha.


Mẫu 5: Nhiễu điều phủ lấy giá gương – Người trong một nước sao nỡ bỏ qua đồ đẹp thế này.


Mẫu 6:  Tuổi lênh đênh giữa muôn vàn bão tố

Cái gì cũng thiếu, nhưng thiếu nhất là đồ đẹp.


Mẫu 7: Nhìn thấy không mua, vạn lần tiếc

Mua về diện thử, chắc chắn vạn lần xinh.


Mẫu 8: Hôm nay diện (tên sản phẩm)

Ra làm con ảnh xong rồi thay ra


Mẫu 9: Cố tình trồng hoa hoa không nở 

Vô tình lên dáng ưng chết luôn.


Mẫu 10: Người ta thả thính bằng vần

Em thả thính chỉ cần đầm xinh.


Mẫu 11: Biết anh thích màu trời

Em bồi hồi chọn áo màu xanh.

Hy vọng với bài tổng hợp về những caption bán quần áo vừa hay vừa hài hước, bạn có thể chọn riêng cho mình những mẫu stt bán quần áo độc đáo và phù hợp với sản phẩm của mình để tăng doanh thu bán hàng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật những xu hướng mới nhất để viết bài đăng sao cho cuốn hút và hấp dẫn khách hàng. Chúc các bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *